Giải pháp hữu hiệu cho bệnh viêm phế quản mãn tính

Giải pháp hữu hiệu cho bệnh viêm phế quản mãn tính

Viêm phế quản (đông y gọi là khái thấu) là một chứng bệnh hô hấp có thể gặp ở bất kỳ người nào, lứa tuổi nào từ trẻ sơ sinh cho tới người già. Bệnh dễ dàng chuyển thành mãn tính và tái đi tái lại nhiều lần. Mỗi khi thời tiết thay đổi người bệnh dễ bị phát bệnh.  Vậy nếu bị viêm phế quản mãn tính thì cần phải làm như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về bệnh viêm phế quản mãn tính mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân đã từng khổ sở, khó chịu vì phải sống chung với bệnh viêm phế quản mãn tính.

Chia sẻ kinh nghiệm của bệnh nhân từng bị viêm phế quản mãn tính.

Viêm phế quản
Viêm phế quản

Cô Đặng Thị Thiêm 1958. Địa chỉ: Liêm Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Cô Thiêm đã từng phải nằm viện mấy tháng trời vì căn bệnh viêm phổi, viêm phế quản mãn tính.

Cô Thiêm bị viêm phổi, tức ngực nhiều, ho nhiều. Lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi. Nằm viện Vĩnh Bảo điều trị nhưng càng tiêm thuốc kháng sinh lại càng thấy mệt. Không ăn, không uống được. Hiện tại vẫn ho nhiều, có nhiều đờm màu xanh, miệng khô đắng chát, ăn ngủ kém, tim đập nhanh, sợt thịt. Có nhân thùy phải tuyến giáp. Huyết áp cao.

Cô Thiêm có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Cô Thiêm uống được 10 thang thuốc thì thấy ăn ngon miệng hơn,người đỡ mệt hơn, vẫn còn ho nhiều, đờm máu trắng, dính, thỉnh thoảng còn khó thở. Cô tiếp tục lấy thuốc uống. Uống được 30 thang thì người khỏe hẳn ra, không còn ho hay khó thở như trước nữa. Cô Thiêm cho biết hiện tại sức khỏe của cô tốt, đi làm đồng bình thường, không còn ho, khó thở.

Cháu Nguyễn Minh Trang 2011 – Địa chỉ: Phương Lưu, Ngô Quyền, Hải Phòng bị viêm phế quản mãn, dùng nhiều kháng sinh không khỏi, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 1 tháng đã khỏi hẳn

Cháu Minh Trang bị ho nhiều, lâu ngày, ho nhiều cả ngày lẫn đêm. Kèm theo chảy nước mũi và ngạt mũi. Đã điều trị tây y mà không đỡ. Ngoài ra thường xuyên bị dị ứng với các loại thuốc tây. Mẹ cháu có đưa tới Phòng khám bắt mạch và lấy thuốc chữa viêm họng, viêm phế quản.
Sau chưa đầy 1 tháng uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh viêm họng, viêm phế quản của cháu đã khỏi hẳn, không còn ho nữa. Đến giờ sau hơn 2 năm điều trị sức khỏe của cháu tốt, thỉnh thoảng thay đổi thời tiết chỉ bị ho húng hắng, không uống thuốc cũng tự khỏi.

Viêm phế quản nặng, rốn phổi rát đậm chữa tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 20 ngày đã khỏi hẳn – Đỗ Thị Tuyết Nhung 1949. Địa chỉ: Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Năm 2011 cô Nhung có gửi thư tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với nội dung như sau: Mới đầu tôi bị ho, nghĩ là viêm họng thông thường nên dùng thuốc Atussin và thuốc chống phù nề alpha Choay, nhưng sau một tuần vẫn không khỏi. Vì ho nhiều nên tôi mất cả tiếng. Đến khám bác sĩ và chiếu phổi X-quang được chẩn đoán là Viêm phế quản nặng, rốn phổi rất đậm. Hiện tôi đang dùng thuốc Tây y như kháng sinh Zinat 500mg, thuốc chống phù nề, vitamin C. Dùng thuốc được 2 ngày thấy có bớt ho. Nhưng vẫn còn ho khi ngủ dậy hoặc trước khi ngủ. Vây tôi có thể dùng thêm thuốc đông y không? Nếu được đề nghị bác sĩ kê đơn và cho tôi mua thuốc.
Sau khi nhận được thư của cô Nhung phòng khám đã tư vấn và cắt thuốc cho cô Nhung điều trị. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị (20 ngày) bệnh viêm phế quản của cô Nhung đã khỏi hẳn. Giờ sau nhiều năm thỉnh thoảng thay đổi thời tiết chỉ bị nhẹ

Viêm phế quản mãn tính, ho nhiều, đờm nhiều, điều trị 3 liệu trình đã hết bệnh. Cô Nguyễn Thị Hữu 1959. Địa chỉ: Hợp Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Cô Hữu bị ho lâu ngày, ngứa rát cổ, ho nhiều thì buồn nôn, thường ho nhiều vào ban đêm, tức ngực khó thở, người mệt mỏi. Ho nhiều làm đầu ong ong, có đờm loãng, dễ khạc, họng đỏ có nhiều hạt, tiền sử đã đốt họng 2 lần. Đi khám bác sĩ kết luận viêm phế quản mãn tính.  Tiền sử huyết áp cao, người bình thường. Cô Hữu đã điều trị nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi. Được người quen giới thiệu, cô Hữu đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để lấy thuốc điều trị. Sau 2 tháng uống thuốc liên tục (60 thang thuốc) bệnh của cô đã khỏi hoàn toàn. Cô Hữu điều trị tại Phòng khám từ năm 2012, sau 5 năm bệnh không bị tái lại. Cô Hữu rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Không còn tức ngực khó thở, ho nhiều  nữa, là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Sen 1985. Địa chỉ: An Hưng, An Dương, Hải Phòng

Năm 2013 chị Sen bị viêm phế quản, ho nhiều, tức ngực khó thở. Đã điều trị thuốc tây mà bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Chị Sen nhớ cách đây 1 năm chị có bị đau dạ dày, điều trị thuốc tây không đỡ, sau đó có cắt thuốc của Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị thì bệnh khỏi. Nên chị đến Phòng khám để lấy thuốc chữa viêm phế quản. Chỉ sau 1 liệu trình 10 ngày bệnh viêm phế quản của chị Sen đã khỏi hẳn đến bây giờ.

Viêm phế quản khi mang thai ở tuần thứ 34 – Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thêm 1990. Địa chỉ: Hoa Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chị Thêm đang mang thai 34 tuần thì bị viêm phế quản, thường xuyên ho có nhiều đờm. Do đang mang thai nên không dùng thuốc tây y được. Chị Thêm có tới phòng khám lấy thuốc điều trị ho, viêm phế quản. Sau 20 ngày thuốc bệnh viêm phế quản của chị khỏi hẳn, sức khỏe tốt.

Viêm phế quản sau khi mang thai – Phạm Thị Minh Huyền 1982. Địa chỉ: số 27/182 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Năm 2012 Chị Huyền sinh bé được 3 tháng thì bị viêm phế quản. Thường xuyên ho khan, ngứa cổ, có nhiều đờm, đờm dễ khạc. Ăn ngủ kém. Chị Huyền điều trị 1 liệu trình 10 ngày thuốc thì bệnh khỏi hẳn, người khỏe ra, ăn uống tốt.

Giờ thì anh Phạm Văn Trường 1979. Địa chỉ: Thôn Cao Mỗ, xóm 1 xã Chương Dương, Đông Hưng, Thái Bình không còn thấy khó chịu vì bệnh viêm phế quản dị ứng nữa

Trích bệnh án: Bị viêm phế quản dị ứng 1 năm nay, hiện tại ho vướng nhầy ở họng, nước mũi chảy nhiều, nước mũi trong đặc, họng lúc nào cũng vướng, thay đổi thời tiết bị nhiều hơn, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, mạch hoãn 72, lưỡi đỏ nhạt rêu trắng nhờn.
Điều trị: 2 tháng (60 thang thuốc + thuốc phế âm hoàn) bệnh khỏi. Anh Trường điều trị từ năm 2012, sau hơn 5 năm điều trị, giờ thỉnh thoảng có tái lại, nhưng bị nhẹ và tự khỏi.

Một năm nay chị Phùng Thị Hậu 1980. Địa chỉ: Kiến Thụy, Hải Phòng đã không còn phải uống thuốc kháng sinh nữa.

Do ăn nhiều đồ lạnh vào buổi tối nên bị ho, viêm họng dẫn tới viêm phế quản. Hiện tại thỉnh thoảng ho, nhưng có tức ngực và khó thở nhẹ. Có tiếng cò cử nhẹ. Đã dùng kháng sinh mà không khỏi. Chị Hậu uống 10 thang thuốc của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) thì bệnh khỏi. 1 năm nay bệnh chưa bị lại.

Mặc kệ viêm phế quản dạng hen, cô Tô Thị Thơ 1964 ( Địa chỉ: Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng) vẫn hàng ngày đi tập thể dục với các bạn.

Trích bệnh án: viêm xoang, viêm phế quản dạng hen. Thường xuyên hắt hơi xổ mũi, ngạt mũi, khản tiếng, ít ho. Mạch tế 68, lưỡi nhạt, rêu trắng. Đã điều trị nhiều thuốc tây mà không khỏi.
Năm 2014 Cô Thơ có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau chưa đầy 2 tháng điều trị bằng thuốc đông y tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bệnh viêm phế quản của cô đã khỏi hẳn. Cô Thơ rất vui và cảm ơn phòng khám.

Năm 2010 chị Trịnh Thu Hằng 1982. Địa chỉ: Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để điều trị bệnh viêm phế quản (vì có người quen giới thiệu).

 

Chị Hằng cho biết: “ Chị bị ho lâu rồi, điều trị nhiều nơi mà không khỏi hẳn. Hiện tại ho nhiều, có nhiều đờm, đờm đặc và dính, khó khạc ra ngoài. Tây y kết luận viêm phế quản mãn. Miệng khô háo, hay bị lở lưỡi.”

Sau 1 tháng điều trị liên tục, bệnh của chị đã khỏi. Chị rất vui mừng vì đã không còn khó chịu vì căn bệnh này.

Viêm phế quản, ho nhiều, ngứa họng đã hết – Niềm vui của chị Nguyễn Hương Mừng 1991. Địa chỉ: Số 24 Dân Lập, Lê Chân, Hải Phòng

Năm 2015 bạn Mừng có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị ho do viêm phế quản. Chị Mừng cho biết chị bị ho nhiều từ 2 tháng nay. Ho nhiều vào ban ngày. Ho không có đờm, nhưng ngứa cổ. Đầu cứ on gong vì ho nhiều. Sau 1 tháng điều trị thuốc đông y tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Mừng khỏi hẳn ho. Cổ họng không còn ngứa.

Đào Quốc Mạnh 1988. Địa chỉ: Hải An, Hải Phòng

Anh Mạnh thường xuyên có biểu hiện ho nhiều, ho ra máu, đi chụp phim phát hiện dầy màng phổi. Anh Mạnh có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Số 482, lô 22C, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để cắt thuốc điều trị. Sau khi 2 tháng điều trị bệnh khỏi hẳn, không còn ho nữa.

Viêm phế quản mãn tính, thay đổi thời tiết khó thở nhiều – Chị Nguyễn Thị Hồng 1976. Địa chỉ: Hải Dương chia sẻ

Tháng 6/2015 chị Hồng có tới phòng khám bắt mạch, lấy thuốc điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Chị thường xuyên bị ho, dùng nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh không tiến triển nhiều. Hiện tại thỉnh thoảng đầy hơi, tức ngực, có nhiều đờm. Mỗi khi thời tiết thay đổi chị lại bị khó thở nhiều hơn. Miệng khô háo. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 20 thang thuốc + 2 phế âm: Bệnh đỡ nhiều, đờm không còn, thỉnh thoảng còn hơi tức ngực.

Liệu trình 2: 20 thang thuốc + 2 phế âm: Bệnh khỏi hoàn toàn.

Chị Hồng dừng thuốc từ tháng 7/2015 đến nay, bệnh không bị tái lại. Tháng 4/2016 chị Hồng tới phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh đau đầu, chóng mặt có thông báo: “ Năm ngoái sau khi điều trị 2 đợt thuốc của phòng khám, đến tận bây giờ bệnh không bị tái lại”

Viêm phế quản, khò khè khó thở – Hết bệnh sau khi uống thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn – Bác Nguyễn Thị Thúy 1932. Địa chỉ: Số 60a – Ngõ 203 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội chia sẻ.

Bà Thúy bị viêm họng, viêm phế quản mãn tính, thường xuyên phải nhập viện vì các triệu chứng: khó thở, khò khè. Họng thường xuyên ngứa, khô, rát, rất khó chịu. Người yếu, ăn uống kém. Được người quen giới thiệu, người nhà có đưa bà Thúy tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Bà Thúy điều trị liên tục 15 liệu trình thuốc tại phòng khám thì bệnh ổn định hẳn. Bà Thúy cho biết: Từ khi bà uống thuốc của phòng khám thì người khỏe hẳn ra, ăn tốt, ngủ tốt, họng dễ chịu, và nhất là bà không còn phải nằm viện liên tục do khò khè, khó thở như khi chưa uống thuốc ở phòng khám nữa.

Chị Võ Thị Kim Liên 1950 bị viêm phế quản mãn tính đã 4 năm – Địa chỉ: Số 55 đường 14 khu dân cư Hồng Long phường Hiệp Bình Phước Thủ Đức TP HCM

Chị bị viêm phế quản đã 4 năm. Ho nhiều, ho dữ dội, đau rát họng, khó thở, có nhiều đờm, đôi khi trong đờm có dinh máy kèm theo nhầy. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (80 thang), chị đã thông báo bệnh đỡ nhiều, hết ho và hết đờm. Bệnh gần như khỏi hoàn toàn và chị gửi lời cảm ơn tới phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho chị.

Bệnh án: Bị viêm phế quản bị 3-4 năm nay, ho nhiều đôi khi bị ra máu kèm theo nhầy, 1 đợt kéo dài khoảng 15 ngày mới hết ra máu, đi khám nhiều nơi điều trị nhiều lần nhưng ko khỏi. Hiện tại ho nhiều, ho dữ dội, hơi rát và đau họng, về đêm bị nhiều, cứ kê cao gối mới thở được, đờm kéo lên gây ho và khó thở ngay, nằm bị nhiều hơn, ăn uống kém, người hơi béo, huyết áp bình thường, hẹp van 2 lá đã nong cách đây 12 năm vẫn phải đang dùng thuốc tây .

Điều trị: Liệu trình 1: Thuốc thang + phế âm hoàn. Bệnh đỡ những vẫn còn ho, đờm đặc,  khó khạc, còn cảm giác nặng trong ngực

Liệu trình 2: Thuốc thang + phế âm: bệnh đỡ hơn.

Liệu trình 3: Bệnh đỡ, người dễ chịu.

Liệu trình 4: Hết đờm, hết ho. Bệnh khỏi. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Viêm phế quản mãn 2 năm nay, bệnh tái đi tái lại nhiều lần – Nguyễn Thị Giàu 1951. Địa chỉ: 3/125 Hải Sơn -Phước Hòa- Tân Thành _ Bà Rịa – Vũng Tàu. Email: spchaison@gmail.com

Bác Giàu bị viêm phế quản khoảng 2 năm nay, có uống thuốc tây y nhưng cứ khỏi rồi lại bị, tái đi tái lại nhiều lần. Bác Giàu có tiền sử bị lao phổi đã điều trị ổn định. Hiện tại bác thường xuyên ho, có đờm trắng, đờm đặc, không rát họng, không tức ngực, Ra ngoài đường gặp khói bụi thì bị ho nhiều hơn. Mỗi khi thay đổi thời tiết bệnh nặng hơn, giọng không khàn, ăn uống kém. Không có tiền sử bệnh gì. Bác Giàu có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Sau khi điều trị liên tục 2 tháng (60 thang thuốc) bệnh của bác Giàu đã khỏi hoàn toàn. Gần 4 tháng nay bác Giàu không bị lại nữa.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Văn Sáng 31 tuổi, số 9 Đường Cao Xuân Huy, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Sơ lược bệnh án: viêm giãn phế quản đã sử dụng kháng sinh mà không đỡ, khó thở nhiều về ban đêm, có hiện tượng ho ra máu, đờm nhầy, thỉnh thoảng tức ngực, khi làm việc nặng khó thở nhiều hơn, tiền sử bị viêm mũi dị ứng, gan nhiễm mỡ, chức năng gan giảm, sỏi thận đã điều trị khỏi, người béo, ăn uống đại tiện bình thường, chân bên trái bị gai khớp gối.

Điều trị: Uống 20 thang đỡ ít, trời hơi lạnh vẫn còn ho nhiều, khó thở giảm. Uống 20 thang tiếp theo vẫn còn ho, làm việc nặng không còn khó thở nữa.Uống 20 thang tiếp: hết ho, các triệu chứng đã ổn định. Bệnh khỏi hoàn toàn.

Không còn ho, tức ngực vì bệnh viêm phế quản nữa – Đinh Văn Tuân 1955, Tổ 36, Phường Nguyễn Phúc, Thành phố Yên Bái

Do ảnh hưởng của viêm phế quản nên chú Tuân thường có biểu hiện khó thở, tức ngực, đôi khi dồn lên ngực và cổ, kèm theo ho không có đờm. Chú Tuân có tiền sử viêm dạ dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Chú Tuân có lấy hai đợt thuốc (tổng cộng 40 thang + 4 hộp phế âm) về điều trị. Sau 20 thang thấy bệnh giảm hẳn, khó thở, tức ngực gần như hết hẳn. Uống 40 thang bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại sức khỏe bình thường.

Cô Trần Thị Diệp 1950 – Hà Nội chia sẻ niềm vui

Tôi bị viêm phế quản. Khi trở trời thay đổi thời tiết là phát bệnh. Gân đây tôi hay bị tức ngực, khác đờm lẫn máu. Thỉnh thoảng khó thở, người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, váng đầu. Tôi đã đi khám bác sĩ kết luận giãn tĩnh mạch thanh quản, thỉnh thoảng đau bụng quanh vùng rốn. Tôi được anh Miên đã chữa khỏi tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, tôi đến phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau khi điều trị 20 ngày, hiện tượng ho ra máu hết, không còn mệt mỏi. Bệnh gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn. Và tôi cũng sẽ giới thiệu tới mọi người địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để nhiều người được chữa khỏi bệnh.

Bác Trần Văn Miên sn 1947 – Hà Nội đã thoát khỏi bệnh viêm phế quản như nào?

Tôi bị viêm phế quản, ho ra máu, bị từ năm 2006, hiện tại cứ khoảng 3-4 tháng khạc ra đờm lẫn máu, lúc đầu màu đen, sau đó máu đỏ. Khi bị như vậy tôi thấy tức ngực và rất mệt. Những ngày bình thường thi ho, ngủ kém, mệt mỏi. Tôi đã điều trị nhiều mà không khỏi nên cảm thấy rất chán nản. Cũng thật tình cờ, tôi vào mạng và biết được địa chỉ Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến cơ sở của Thầy Toàn trên Hà Nội, được Thầy bắt mạch và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày thuốc, tôi thấy hiện tượng ho đã đỡ nhiều, hiện không còn hiện tượng khạc đờm lẫn máu, giấc ngủ ngon hơn. Tôi đang tiếp tục điều trị bệnh đau tức ngực cũng rất hiệu quả. Tôi chân thành cảm ơn Lương y Hữu Toàn cùng các bác sĩ phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nơi, giúp tôi khỏi bệnh.

Viêm phế quản bị hơn 1 tháng – Lê Thị Vân Hồng 1979 – Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản, ngứa cổ, tức ngực, đã bị hơn 1 tháng nay. Người cảm giác nóng, ho khan. Đã điều trị thuốc tây mà không khỏi. Tôi chuyển sang điều trị bằng đông y. Tôi thấy nhiều người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng, tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Cũng thật may mắn tôi hợp thầy hợp thuốc, sau khi điều trị 10 thang mà hiện tượng ho của tôi đã khỏi hẳn, không còn cảm giác ngứa cổ, nóng và ho nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám.

Viêm phế quản mãn tính, thường xuyên phải dùng bình xịt … Trịnh Thanh Dương sn 1934 Đ/c: NGuyễn Du – Quang Trung – Uông Bí – Quảng Ninh

Tôi bị viêm phế quản, khó thở, thường xuyên phải dùng bình xịt, đau ngực phải nhiều. Ngoài ra tôi còn bị rất nhiều bệnh kèm theo: ăn kém, táo bón, u tiền liệt tuyến, đi giải buốt, sót, mót rặn, khó đái, loét hành tá tràng , ngồi lâu tê, chóng mặt, thỉnh thoảng buồn nôn. Tôi được người quen giới thiệu phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, Tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 3 thang đầu, tôi đã thấy đỡ rất nhiều, hết khó thở, Sau khi uống 20 thang, hiện bệnh viêm phế quản của tôi đã khỏi hoàn toàn.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, lương y.

Chị Nguyễn thị Hải 1969 bị viêm phế quản mãn, dùng bình xịt 8 năm nay…

Tôi bị viêm phế quản, tức ngực khó thở, khò khè phải dùng thuốc xịt, bị 8 năm, mùa hè bị nhiều, khi bị toát mồ hôi, ngủ kém. Tôi đi xét nghiệm bác sĩ kết luận bị viêm phế quản và viêm xoang. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang tôi đỡ nhiều, không phải dùng thuốc xịt. Tôi còn chứng bệnh hay đau đầu. Đợt điều trị thứ 2 bác sĩ có kết hợp điều trị các bệnh viêm xoang, đau đầu. Hiện nay, sau khi điều trị 5 tháng, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng. Tôi xin chân thành cảm ơn

Chú Vũ Văn Nhị sn 1965 đ/c Hải An – Hải Phòng chia sẻ về căn bệnh viêm phế quản

Tôi bị đau da dày ,viêm phế quản ,đại tràng co thắt thường xuyên táo bón người nóng ,lưỡi nhợt. Tôi đến nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và lấythuốc, sau khi điều trị 35 ngày bệnh nay hoàn toàn bình thường. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

Anh Phạm Tuấn Anh 1974 Đà nẵng ngô quyền Hải phòng, từng nhiều năm bị viêm phế quản mãn tính hành hạ

Tôi bị viêm phế quản mãn tính, thay đổi thời tiết và mua rét hay bị, trước khi khó thở thường hắt hơi sổ mũi, ho khan, tức ngực, hít vào dễ thở ra khó, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mặt kê thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh ổn định.

Cuộc sống của chị Nguyễn Thị Hương sn 1988 – Đ/ c: Thái bình đã từng bị ảnh hưởng bởi bệnh viêm phế quản mãn tính

Tôi bị viêm phế quản, ho nhiều. Dodùng kháng sinhnên tôi bị dị ứng, nổi đỏ khắp người. Ho nhiều về đêm, có đờm dính khó khạc, đại tiện táo, tiểu tiện, tức ngực khó thở, ngạt mũi, lưỡi nhạt, rêu trắng. Tôi vào trang web thaythuoccuaban được các bác sĩ tư vấn dùng thuốc đông y sắc uống hàng ngày. Sau khi dùng 10 thang bệnh khỏi hẳn. Không còn hiện tượng ho, tức ngực, khó thở. Toi xin chân thành cảm ơn.

 Vi Thị Hương 1984 Trường THPT Đoàn Kết-huyện Tân Lạc- Hoà Bình
Email: tranchung.hoabinh@gmail.com

Tôi tên là Vi Thị Hương – Hòa Bình

Xin chào bác sỹ: sau khi tôi bị sốt vi rút thì bị ho,ho có đờm (đờm xanh) và kéo dài hơn một tháng nay,uống thuốc kháng sinh,thuốc long đờm(atussin) chỉ đỡ được vài ngày lại mắc lại.tôi chưa đi khám cơ sở ý tế. Tôi có tiền sử là bệnh viêm họng thường xuyên ho nhưng cứ uống kháng sinh 5 đến 7 ngày là khỏi. Hiện tại tôi còn bị Viêm đại tràng co thắt, đại tiện thường xuyên táo 3-4 ngày đi 1 lần, miệng khô, ngứa cổ hay buồn nôn, đôi khi ợ hơi, đầy bụng khó tiêu, đại tiện có nhầy trắng, ăn kém, người gầy, ngủ kém, hay bị đau đầu.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc uống gần 3 tháng. Đến nay bệnh đã khỏi. Hôm đó con tôi có triệu chứng ho, viêm họng. Tôi cho cháu uống thuốc. Cháu cũng khỏi luôn.

Tôi viết mấy lời xin cảm ơn Các Lương y Bác sĩ đã nhiệt tình khám chữa và hỏi thăm bệnh tình trong suốt quá trình tôi chữa bệnh

Phạm Ngọc Tuyến sn 1962 Đ/C: Xã Chương Dương – Thương Tín, Hà Tây

Email: tuyenvanphong@gmail.com

Tôi bị ho, viêm phế quản, thay đổi thời tiết là bị ho, ho khan, ít khi ra đờm. Ho hết ngứa thì ngừng, hầu như không có đờm. Tôi bị đã 2 năm rất khó chịu, Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi được người quen giới thiệu địa chỉ Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Tôi vào website https://www.thaythuoccuaban.com/ kể bênh và được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị, kiêng khem. Tôi lấy thuốc và sau quá trình điều trị 60 thang. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn triệu chứng ho khi thay đổi thời tiết. Tôi chân thành cảm ơn các bác sĩ đã nhiệt tình hướng dẫn, hỏi thăm và quan tâm đến tôi trong quá trình điều trị.

Tôi xin cảm ơn.

Vụ Thị Kim Phượng sn 1978 sau 10 ngày- Số 6 /47 Đại Học Dân Lập Dư Hàng Kênh

Đầu tiên tôi bị sốt, sau đó ho nhiều. Tôi đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm phế quản,người rất mệt mỏi, hơi khụt khịt mũi, ăn ít. Tôi đã điều trị tây y mà không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc. Trong thời gian uống thuốc tôi thấy bệnh thuyên giảm, sau khi dùng hết 10 ngày, các triệu chứng ho và mệt mỏi hết hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Cháu Trần Khánh Ly 2006. Hà Nội từng khổ sở vì bệnh viêm phế quản, hết viện nọ viện kia, bác sĩ này, bác sĩ khác

Tên tôi Mẹ cháu Trần Khánh Ly sn 2006 – Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Cháu bị viêm mũi mãn tính, viêm phế quản nhẹ Cháu bị viêm mũi khoảng nửa năm nay, mũi xanh,đặc, không chảy ra ngoài, nhưng xì mũi sẽ ra, mũi thường xuyên sụt xịt, thở phì phò. Nếu điều trị bằng kháng sinh thì sẽ khỏi, nhưng khoảng 1, 2 ngày sau thi lai bi viêm mũi lại. Ít hắt xì, nhưng nếu hắt xì thì tiếng rất to. Cháu vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường, nhưng khi ngủ thì hay ho, ho oẹ ra đờm mới thôi, chỉ ho buổi sáng ngủ dậy, đêm một lần, trưa ngủ dậy. Tôi được đưa cháu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và bốc thuốc. Tôi rất lo vì cháu còn nhỏ, không biết có hợp thuốc không. Nhưng bác sau khi nghe bác sĩ tư vấn tôi tin tưởng và yên tâm hơn. sau khi chau uống 30 thang bệnh thuyên giảm rõ rệt, không còn hiện tượng nước mũi đặc, khó thở và ho cháu cũng khỏi. Tôi chân thành cảm ơn. Hiện tại đến nay đã 1 năm bệnh không tái phát.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị khác nhau, thời gian điều trị khác nhau.

Biến chứng của viêm phế quản mãn tính

Viêm phế quản mãn tính chủ yếu do nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và tổn thương niêm mạc phế quản. Khói thuốc lá, khói bụi, ô nhiễm, thời tiết thay đổi là một trong những tác nhân gây viêm phế quản mãn tính.

Viêm phế quản mạn tính phát triển khi gặp thời tiết ẩm ướt và cơ địa dị ứng. Bệnh tiến triển với những đợt nhiễm khuẩn ngày càng nhiều và kéo dài. Nếu không chữa trị tốt, phế quản và các tiểu phế quản lâu ngày sẽ bị xơ cứng, tắc nghẽn, đường dẫn không khí vào phế nang bị cản trở. Nghiêm trọng hơn, viêm phế quản mạn tính có thể dẫn đến bệnh tâm phế mãn. Tim nở to hơn do phải làm việc quá sức để đẩy máu vào phổi, dẫn đến suy hô hấp, suy tim.

Triệu chứng viêm phế quản mãn tính

Bệnh viêm phế quản mãn tính thường có một số biểu hiện như sau:

Triệu chứng viêm phế quản mãn
Triệu chứng viêm phế quản mãn tính
Ngoài ra người bệnh bị viêm phế quản mãn tính có thể kèm theo một số biểu hiện khác như:

Sụt cân, mệt mỏi, hệ miễn dịch suy giảm

Tim đập nhanh, suy tim, viêm phổi, suy hô hấp cấp (có thể dẫn đến tử vong)!

Riêng đối với trẻ em: biến chứng viêm phế quản bít tắc, đây là mở đầu của bệnh hen phế quản

Nếu thấy có một số biểu hiện như trên thì cần đến khám tại các cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị kịp thời.

Điều trị viêm phế quản mãn tính bằng cách nào?

Đối với bệnh viêm phế quản mãn tính thì việc dùng các loại thuốc kháng sinh thường mang lại hiệu quả không cao. Do thuốc tây y chỉ có tác dụng ngắn hạn, chủ yếu điều trị triệu chứng, không trị được gốc bệnh. Những trường hợp bệnh do virut thì kháng sinh không có tác dụng. Bên cạnh đó thuốc tây y thường có tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày, việc dùng thuốc lâu  dài thường dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, giảm hiệu quả chữa bệnh.

Khác với phương pháp tây y, phương pháp đông y lại đi từ gốc của bệnh, thuốc đông y có tác dụng điều hòa âm dương, cân bằng cơ thể, cơ thể sẽ tự động

Viêm phế quản thuộc chứng khái thấu, đàm ẩm. Đông y cho rằng viêm phế quản thường do ngoại cảm phong hàn, phong nhiệt, khí táo hoặc do công năng của 3 tạng phế, tỳ, thận giảm sút. Hàn thấp làm tổn thương tỳ sinh đàm ẩm; nhiệt làm thương phế, thận phế thận âm hư dẫn đến ho, đờm nhiều. Tùy theo từng thể bệnh mà có pháp trị thích hợp như: Kiện tỳtáo thấp hoá đàm, chỉ khái hay , Thanh phế nhuận táo chỉ khái, thanh phế – nhuận táo – chỉ khái.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là phòng khám gia truyền 15 đời, nổi tiếng khắp cả nước với bài thuốc về đường hô hấp trong đó có bệnh viêm phế quản  và viêm phế quản mãn tính mãn tính. Đối với trường hợp viêm phế quản mãn tính nhiều năm, đã dùng thuốc tây y nhiều mà không có hiệu quả, chỉ cần dùng thuốc liên tục từ 8-14 tuần tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sẽ có hiệu quả.

Bệnh nhân bị viêm phế quản mãn tính khi tới với Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sẽ được tư vấn cụ thể về cách dùng thuốc:

Thuốc thang (được kê đơn trực tiếp theo triệu chứng, cơ địa của từng người bệnh)

Thuốc viên: Phế âm hoàn.

Bệnh nhân ở xa có thể lấy thuốc qua đường bưu điện

Viêm phế quản mãn tính
Đông y hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm phế quản mãn tính.

PHẾ ÂM HOÀN – Hỗ trợ điều trị viêm phế quản, viêm họng, viêm phổi cấp và mãn tính

Sản phẩm BỔ PHẾ ÂM là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, của Lương y Nguyễn Hữu Toàn dựa trên cơ sở là bài thuốc gia truyền đặc trị viêm phế quản từ đời ông nội là Y sư Nguyễn Hữu Hách.

Bổ phế âm đặc trị viêm phế quản
Bổ phế âm hoàn

Bổ phế âm được điều chế, và phối ngẫu hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên với thành phần chính gồm:sa sâm, thục, mạch môn, ngũ vị, hoài sơn, bối mẫu,…

Tác dụng: bổ âm, bổ huyết, chữa phế âm suy kém, viêm họng, viêm phế quản, viêm amidal, ho khan. Ngoài ra bổ phế âm còn đặc biệt công hiệu trong việcgiải cảm hàn, thông phế, bình suyễn, hiệu quả tốt với các chứng bệnhho lâu ngày khó thở,hen suyễn,đặc biệt là triệu chứng khò khè, cò cử ở trẻ em và người già. Bổ phế âm là sản phẩm tốt cho những người có cơ địa dị ứng, viêm phế quản mạn tính, đã dùng thuốc tây mà bệnh vẫn tái phát nhiều lần không khỏi.

Với công năng bổ âm, bổ huyết, chữa phế âm suy kém đặc biệt tốt cho bệnh nhân viêm phế quản cấp và mãn tính.

Cách dùng: Bổ phế âm được điều chế dưới dạng viên hoàn nhỏ, có thể hòa với nước sôi để nguội uống, hoặc uống trực tiếp với nước đun sôi để nguôi. Bổ phế âm có vị ngọt thơm của thuốc bắc, nên người già và trẻ em đều có thể uống dễ dàng.

Liều dùng chỉ định: Ngày uống 2 nắp. Uống trước ăn từ 30 phút đến 1 giờ. Giá bán: 250.000 đ/1 hộp dùng trong 10 ngày.
Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Xem thêm:

Share this post

39 thoughts on “Giải pháp hữu hiệu cho bệnh viêm phế quản mãn tính

 1. Mẹ tôi 75 tuổi bi tiểu đường, huyết áp cao. Bị ho nhiều năm (trên 10 năm) chuẩn đoán Hen phế quản, COPD dạng nhẹ. Dùng thuốc Tây kết hợp bảo khí khang trên 6 tháng nhưng kg giảm triệu chứng ho. Thời tiết thay đổi là ho nhiều, thường cảm thấy lạnh, kg chịu được gió quạt và phòng máy lạnh. Rất mong được tư vấn dùng thuốc. 0903588768 Huy

  Reply
 2. phòng khám cho tôi hỏi. cháu nhà tôi 3,5 tuổi 14kg cháu hay bị ho sổ mũi. cứ 1 tháng bị một lần. mỗi lần như vậy cháu phải dùng kháng sinh mới khỏi. vậy cháu dùng bổ phế âm có khỏi hoàn toàn được không.

  Reply
 3. Toi bị ho khạc ra đờm khi nước mũi chảy xuống cổ và đờm từ cổ khạc ra đã hơn 3 tuần vậy có phải bị viêm phế quản không ? Bác sĩ cho toi uống trụ sinh va thuốc ho . Xin cho tôi biết rõ căn bệnh , cám ơn

  Reply
 4. Mẹ tôi 75 tuổi bi tiểu đường, huyết áp cao. Bị ho nhiều năm (trên 10 năm) chuẩn đoán Hen phế quản mản tính , . Dùng thuốc đủ loại thuốc tây ,nam ….nhưng kg giảm triệu chứng ho. , ho khang ,ngứa cổ ho liên tuc , Rất mong được tư vấn dùng thuốc. 0918250492 Tấn

  Reply
 5. Chào bác sĩ, Em tên là vân năm nay em 32 tuổi, em bị viêm họng hạt đã 10 năm nay, mùa đông 1 tháng em bị 2, 3 lần là bình thường, em mới bị thêm viêm xoang. Em đã uống nhiều loại thuốc đông y họ cam kết khỏi hẳn mà em mất mấy triệu mà chỉ khỏi lúc đó sau lại bị. Em muốn hỏi thuốc bên mh có chữa khỏi triệt để đc Ko? Em muốn chữa khỏi hẳn Ko bao giờ tái lại. Cảm ơn bác sĩ

  Reply
 6. e thường hay bị ho có đờm. ho dai dẳng. uống thuốc tây đỡ vài bữa thì bị ho lại…cứ lặp đi lặp lại như vậy mấy tháng nay. đi chụp phim thì bs bảo viêm phế quản. xin nhà thuốc tư vấn giúp e chữ khỏi bệnh ho này.. thanks

  Reply
 7. con gai t 27thang.12kgbi viem phoi.tinh den bay gio la lan thu 3roi.uong thuoc khong duoc.cung dung bao khi nhi roi…… khong thay gi.ma gio cu vao vien la phai Tiêm luon.mong nha thuoc tu van ah
  0967073880

  Reply
 8. Bé nhà em 4,5 tuổi. Ho dai dẳng quanh năm. Đi khám và uống thuốc nhiều nơi nhưng không khỏi. Chuẩn đoán viêm mũi viêm phế quản. Tái đi tái lại nhiều lần trong năm. Mong bác sĩ tư vấn dùng thuốc. Sdt liên hệ:0982469983

  Reply
  1. Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn · Edit

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám.
   Bé nhà bạn bị viêm mũi, viêm phế quản mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần trong năm dùng thuốc tây sẽ không khỏi hẳn được.
   Những trường hợp bệnh mãn tính nên điều trị theo phương pháp đông y.
   Phòng khám sẽ liên lạc trực tiếp và tư vấn cụ thể cho bạn.

   Reply
 9. Con tôi mới 4 tháng tuổi,bị ho đi khám bác sĩ bảo viêm tiểu phế quản , cháu còn nhỏ quá, tôi lo cháu dùng kháng sinh nhiều ko tốt, vậy tôi phải làm gì để dự phòng cho cháu, mong dc tư vấn, sdt của tôi:0906.226.339

  Reply
  1. Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn · Edit

   Chào bạn, viêm phế quản cấp và mãn tính dùng thuốc của phòng khám đều đạt hiệu quả rất cao. Tuy nhiên bé nhà bạn còn quá nhỏ, mới có 4 tháng tuổi, sợ bé chưa dùng được thuốc đông y.

   Reply
 10. Con tôi 3tuổi cháu bị ho nôn ra đờm rất nhiều và có màu xanh .đi khám bác sỉ bảo cháu bị viêm phổi khò khè. Mỗi ngày cháu đều uống thuốc nhưng hk hết .rất mong đc tư vấn 01288977099

  Reply
 11. Toi o Binh Duong,moi bi hen phe quan tu 12.2017 den nay,moi lan len con la ho kho khe kho tho,phai dung thuoc tay ket hop voi thuoc xit moi do.Sau do dung het thuoc la lai bi tai lai,phai uong thuoc tay rat nhieu toi lo ngai se lau dai se anh huong den da giay.Sdt cua toi 0986629527,Minh o Binh Duong.Mong duoc bac si tu van.

  Reply
 12. Tôi bị ho cả 2, 3 tháng trời không khỏi. Đi khám đợt đầu bs bảo viêm xoang cấp , viêm phế quảng. Tôi có dịch đàm chảy ngược vào trong cổ, mũi hay nghẹt. Ho không khỏi làm tôi mệt và ăn uống dỡ. Sdt 01266336784

  Reply
 13. 0973 987 916 .cháu nha e 2 tuổi bị viêm phế quản quản dạng hẹn nhưng nằm viện 2 tuần ma phê quan phổi vẫn nhiều đờm. mong nhận dc sự tư vân .E cảm ơn

  Reply
 14. Không hiểu sao mấy nay bố mình cư ho và khó thở, không biêt đó phải triệu chứng của viêm phê quan không? Bên minh co trị được không.

  Reply
 15. Mẹ con 74 tuổi, bị suy thận mạn và đang chạy thận 1 tuần 3 lần. Chạy thận được khoảng nửa năm thì xuất hiện nhiều biến chứng. Mấy tháng trước mẹ bị viêm 2 đáy phổi, rồi xuất huyết tiêu hoá, phù phổi. May cứu kịp! Bây giờ bà ăn qua ống thông dạ dày ( khoảng 3 tháng rưỡi rồi), nằm 1 chỗ nhưng còn nhận thức được. Kết quả X-quang phổi gần đây cho biết xơ phổi nhẹ. Có lẽ bà nằm lâu quá nên viêm phổi. Bây giờ bà bị ho, đàm rất nhiều, thường là đàm trong, kéo dây, thỉnh thoảng cũng có đàm bọt, hay đàm màu vàng nhạt. Bà bị rối loạn tri giác, rối loạn nuốt, cũng không tự khạc đàm ra được. Nếu không dùng thuốc loãng đàm thì đàm đặc ở cổ, khó thở. Nếu dùng thuốc loãng đàm thì đàm tiết nhiều mà không khạc ra được, cũng khó thở, phải tìm cách giúp bà lấy đàm ra. Lúc đàm lên, bà mệt, tim đập rất nhanh. Dạo này bà gầy sút đi rất nhiều, suy kiệt. Xin Lương y tư vấn giúp con sản phẩm Bổ Phế Âm có dùng được cho tình trạng của mẹ con không. Mong sao có thể cứu được mẹ của con. Con xin thành thật biết ơn! Con: Thúy Ái 0946747410 Cà Mau.

  Reply
 16. Cháu nhà tôi gần 3 tuổi , cháu bị biêm phế quản hơn 1 năm nay, .Tái đi , tái lại nhiều lần . Tiêm và uống thuốc kháng sinh dc một thời gian lại bị lại . Hiện cháu ho nhiều mũi xanh và đã chuyển sang trong nhưng vẫn ho nhiều mong dctuw vấn

  Reply
 17. 01679489456 tôi bị viêm phế quản ho dai dẳng gần 2 tháng nay,họng ngứa và rát,khó thở,người mệt mỏi.xin bác sĩ tư vấn cho tôi,cảm ơn!

  Reply
 18. Tôi bị ho dai dẳng cả năm nay, đi khám 3 nơi kết quả viêm phế quản, bs kê đơn về uống ko thấy giảm, hiện tại tôi cũng bị viêm mũi
  Xin tư vấn giúp ạ
  0965380887

  Reply
 19. Em bị ho ,ngứa họng muốn ho hoặc thở khò khè muốn ho, mỗi lần ho là bị tức ngực khó thở có lúc ho co đờm , có lúc không, ho nhiều vào ban đêm đi khám bs bảo viêm phế quản .uống thuốc cứ hết thuốc lại bị ho lại vậy cho em hỏi dùng thuốc này có khả năng bớt hẳn k ạ. Em bị ho vậy gần 3th rồi ạ. Hiện tại em đang cho con bú. 0978504381 xin tu van ạ

  Reply
 20. Tôi ho lâu ngày, có đi khám mấy lần làm các xét nghiệm và chụp x quang , bs kết luận là viêm phế quản, uống thuốc tây lâu ngày vẫn ko giảm ho, xin tư vấn giúp ạ
  0965380887

  Reply
 21. Tôi bị ho vài năm nay. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi, hoặc sử dụng rượu bia nhiều, đặc biệt rất sợ nơi có khói bụi môi truòng o nhiễm, khi tôi nói nhiều hoặc nói to là bị ho và tức ngực khó thở. Xin tư vấn giúp tôi. Dt. 0982547998.

  Reply
 22. 01658796710
  Em cháu (21 tuổi) đi khám chụp X quang Thì Bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm phế quản. Nhưng e cháu uống thuốc gần nửa tháng rồi nhưng về đêm vẫn ho hoài à mà không ngủ được. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ

  Reply
 23. Con em 15 tháng dc 8kg.cháu hay bị viêm phổi với viêm phế quản.một tháng phải đi viện 2 đến 3 lần.mong bs tư vấn giúp ạ.sđt0382863380

  Reply
 24. Đậu Như Quỳnh · Edit

  Xin chào, con tôi bị viêm Amiđan cấp độ 4 theo bác sĩ chuyên khoa khám, bé hay bị ho đờm, đặc biệt lúc sáng sớm, và hiện tại thưởng xuyên họ đờm hơn, uống thuốc Tây sirô chỉ đỡ, buổi tối khi ngủ họ nhiều và thở rít, bé năm nay 4 tuổi, xin bác sĩ cho biết bé bị gì khác ngoài Amiđan và uống thuốc có khỏi dc kg ạ, Sđt của tôi 0985116735

  Reply
 25. Chào Bác sĩ . Con cháu năm nay 8 tuổi. Thời gian gần đây cháu bị ho nhiều, đêm ho có hiện tượng nghe thấy tiếng rít. Đi khám bs kêt luận bị viêm phế quản dạng hen. Điều trị thuốc tây ko dứt, bị tái đi tái lại. Xin Bác sĩ tư vấn và có cách nào điều trị triệt để giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ
  0985319512

  Reply

Post Comment